GIỚI THIỆU VỀ

Jovian Studio

Với chúng mình, cảm xúc là điều quan trọng nhất trong một bức ảnh.
Mỗi ánh mắt, một nụ cười, từng nụ hôn luôn luôn ánh lên niềm hạnh phúc không thể tả bằng lời.

Đó là lí do chúng mình ở đây để giúp hai bạn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào ấy, không phải bằng câu chữ, mà bằng những hình ảnh, thước phim. Jovian không chạy theo trào lưu nhất thời mà luôn trung thành với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế để dù cho bao nhiêu năm nữa, khi xem lại, cảm giác hạnh phúc ấy vẫn vẹn nguyên như ngày đầu và vẫn luôn hợp thời đại.

Được thành lập từ 2016, Jovian xuất phát điểm từ một studio nhỏ chuyên chụp Pre-Wedding và Phóng sự cưới. Không hoành tráng, cầu kỳ, tiếng tăm vang dội, Jovian ghi dấu bằng sự chân thành, nhiệt tình, chăm chút dâu rể từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đến hôm nay, khi đã phát triển hơn về chất lượng và số lượng dịch vụ, Jovian vẫn luôn tâm niệm phải giữ được cái tâm, sự chuyên nghiệp khi làm nghề. Vì đó chính là cốt lõi làm nên JOVIAN STUDIO !

Hơn 6 năm hành nghề, chúng mình đã gặp gỡ và làm việc với hàng trăm hàng ngàn cặp đôi khắp cả nước, có cả dâu rể ở nước ngoài về Việt Nam cũng tìm đến Jovian để chụp ảnh. Nhờ thế, chúng mình đã dày dạn kinh nghiệm hơn, ngày càng phát triển tay nghề chụp ảnh lẫn Make up. Và chưa bao giờ Jovian ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao kỹ năng, bắt kịp xu hướng thời đại, mang lại cho dâu rể những trải nghiệm tốt nhất, phù hợp mọi thế hệ.

“Mỗi ánh mắt, một nụ cười, từng nụ hôn luôn luôn ánh lên niềm hạnh phúc không thể tả bằng lời.”

Đặt lịch tư vấn
chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp

Jovian Studio

Đặc biệt, chính sách chỉ có duy nhất ở Jovian Studio: đền toàn bộ tiền nếu sản phẩm nhận được không giống cam kết ban đầu!

album khách hàng của

Jovian Studio