Những lí do

Bạn phải chụp ảnh cưới trong studio

Chụp ảnh cưới Pre-Wedding đã dần trở thành một điều không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị cưới của các cặp đôi. Vì thế ngày càng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhu cầu của từng dâu rể như chụp ở phim trường, chụp ngoại cảnh. Thế nhưng, kiểu truyền thống chụp ảnh cưới trong studio vẫn không bao giờ lỗi thời vì những ưu điểm mà nó mang lại. Hãy cùng Jovian tìm hiểu kiểu chụp ảnh Pre-Wedding trong studio nhé!

Liên hệ tư vấn

1. ẢNH CƯỚI CHỤP PHÒNG STUDIO GIÚP TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Lợi ích lớn nhất của chụp tại studio chính là giúp dâu rể tiết kiệm được rất nhiều chi phí: tiền di chuyển, tiền vào phim trường,…và những phí không tên khác. Đặc biệt khoảng thời gian sau dịch Covid là lúc những cặp đôi đặt tiêu chí tiết kiệm lên hàng đầu khi tổ chức đám cưới. Thế nên không quá khó hiểu khi chụp ảnh cưới tại studio lại trở nên hot như vậy. Đối với những bạn chỉ cần chụp ảnh cổng thôi thì lại càng thích hợp hơn. Như ở Jovian Studio, với chi phí chưa đến 2 triệu là bạn đã nhận được 1 ảnh cổng và 10 ảnh in để bàn cùng toàn bộ file gốc.

2. CHỤP ẢNH PRE-WEDDING TRONG STUDIO MANG PHONG CÁCH HÀN QUỐC TỐI GIẢN KHÔNG LỖI THỜI

Những bức ảnh cưới chụp phông trơn mang đến cảm giác hiện đại, sang trọng, đơn giản nhưng không đơn điệu. Quan trọng, dù cho có qua mấy chục năm đi nữa, ảnh cưới của bạn vẫn hợp thời mà không bao giờ bị sến. Ảnh cưới cũng như thời trang, càng nhẹ nhàng sẽ càng vĩnh cửu. Jovian luôn nhắn nhủ với dâu rể của mình rằng chạy theo mốt chỉ giúp bộ ảnh cưới của bạn đẹp nhất thời mà thôi!

3. KHÔNG LO NGẠI VẤN ĐỀ SỨC KHỎE VÀ THỜI TIẾT KHI CHỤP ẢNH CƯỚI TRONG STUDIO

Dâu rể nào ngại nắng sợ mưa, sức khỏe không tốt (đặc biệt là những bạn dâu có baby nè) thì càng phải nên chọn chụp trong studio nha. Không tốn công mất sức di chuyển, không lo lắng thời tiết thất thường, không sợ sức khỏe yếu cản trở bạn có một album ảnh đẹp. Nếu bạn lo lắng chỉ chụp phòng không thôi thì album không có gì nổi bật thì ở Jovian, chúng mình có gói chụp phòng kết hợp ngoại cảnh. Vừa bảo đảm sức khỏe, vừa giúp bộ ảnh cưới đa dạng style.

4. THOẢI MÁI MẶC CÁC KIỂU VÁY KHÓ DI CHUYỂN KHI CHỤP ẢNH CƯỚI TRONG STUDIO

Jovian đã từng gặp rất nhiều cô dâu khi thử đồ rất ưng những mẫu váy đuôi cá ôm sát hay những chiếc váy tùng to, xòe lộng lẫy nhưng ngần ngại không dám chọn vì sợ nặng dễ mất sức, khó di chuyển. Vậy thì chụp phòng tại studio chính là giải pháp. Chỉ tạo dáng tại chỗ và không phải di chuyển, lại được chụp trong phòng máy lạnh, váy kiểu nào cũng không làm khó được. Đặc biệt, khi chụp phòng tại Jovian Studio, dâu được chụp cả những áo mới nước đầu mà không cần phải bù phí!

5. CHỤP ẢNH CƯỚI TRONG STUDIO LÀM DÂU RỂ NỔI BẬT HƠN

Bạn dành nhiều thời gian tìm kiếm những điểm chụp thật đẹp, thật hoành tráng nhưng lại quên mất, hai bạn mới chính là chủ thể cần nổi bật trong bức ảnh. Khi chụp phông trơn, dâu rể sẽ trở nên thu hút hơn và thể hiện rõ cảm xúc hơn. Đó là lí do rất nhiều người nổi tiếng, đặc biệt là Hàn Quốc, sử dụng ảnh cổng chụp trong studio. Nhìn rất nghệ thuật và đẹp đúng không nào!

6. NGẠI CHỤP ẢNH CƯỚI CHỖ ĐÔNG NGƯỜI

Không ít dâu rể khi đến gặp Jovian để tư vấn thì nói rằng cảm thấy ngại khi chụp ảnh mà xung quanh có quá nhiều người, đặc biệt là những cảnh hôn. Mặc dù ekip luôn biết cách chọc cười giúp dâu rể thoải mái hơn nhưng để hai bạn tự tin thể hiện cảm xúc nhất thì chụp trong studio là đúng ý các bạn luôn nè. Không gian kín, mát  mẻ, ekip chỉ khoảng 2-3 người, chắc chắn sẽ giúp hai bạn tự tin, thoải mái để “diễn xuất”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0933.100.489 hoặc điền thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay